Năm 2021 : 10.344

Chương trình: "Ngày hội cùng em đón tết- Xuân Tân Sửu 2021"

Sáng ngày 30/01/2021. Trường THCS Bách Thuận tổ chức chương trình trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn cùng các em đón một cái tết đủ đầy, đầm ấm yêu thương.

"Ngày hội cùng em đón tết - Tân Sửu 2021". Mỗi khi tết đến xuân về Liên Đội, Nhà trường, các thầy giáo cô giáo các bậc cha mẹ học sinh luôn quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn, nằm giúp các em giảm bớt khó khăn, và được đón Tết đủ đầy và đấm ấm hơn. Quà hỗ trợ cho các em được trích từ chương trình quỹ "Nuôi lợn đất tình thương" của học sinh trong nhà trường, quà của các bậc phụ huynh học sinh và của các thầy giáo, cô giáo nhận đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn...Nhằm giúp các em có một cái tết đủ đầy, ấm lo và hạnh phúc khi tết đến xuân về. Cùng đón chào năm mới 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả: Phạm Viết Hà