Năm 2019 : 4.554

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Bách Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 20 đội viên ưu tú có thành tích trong học tập và công tác Đội

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh : 26/3/1931 – 26/3/2019 , Hôm nay chi đoàn trường THCS Bách Thuận long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 20 đội viên ưu tú đủ tuổi 15+1 có ý thức rèn luyện tốtvào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Nguyễn Thanh Nghĩa – Bí thư BCH đoàn xã Bách Thuận; đ/c Phạm Thị Nguyệt – bí thư chi bộ, PHT nhà trường, các thầy cô giáo là GVCN lớp 9 cùng các anh chị đoàn viên trong chi đoàn nhà trường. Buổi lễ diễn ra long trọng, thành công tốt đẹp : kết nạp thêm được 20 đội viên ưu tú vào Đoàn. Hy vọng với số lượng tăng thêm 20 đoàn viên mới phong trào đoàn của nhà trường sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.!. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ...

Tác giả: Phạm Viết Hà