Năm 2019 : 9.004

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sáng ngày 26/09/2019. Trường THCS Bách Thuận tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự với Hội nghị nhà trường được đón các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã Bách Thuận:

1. Ông Nguyễn Văn Mai - Uỷ viên thường trực - Chủ tịch UBND xã Bách Thuận;

2. Ông Nguyễn Kim Sáu - Uỷ viên thường trực - Phó chủ tịch UBND xã Bách Thuận;

3. Ông Trịnh Văn Mô - Cán bộ Văn Hoá - Giáo dục xã Bách Thuận ;

3. Nguyễn Như Hiển trưởng ban đại diện hội cha Mẹ học sinh;

Cùng toàn thể các thầy cô giáo cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã về dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Cô giáo Hoàng Thị Thu Vân - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai Kế hoạch thực hiện năm học

Cô Phạm Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà trường nên triển khai Kế hoạch chuyên môn thực hiện nhiệm vụ năm học:

Cô Trần Thị Hồng Thêu: Tổng phụ trách Đội TNTP HCM lên triển khai kế hoạch hoạt động của Đội năm học 2019-2020:

Ông Nguyễn Kim Sáu đại diện cho thường trực UBND xã Bách Thuận lên phát biểu đóng góp bản kế hoạch thực hiện năm học của nhà trường:

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 diễn ra thành công tốt đẹp  trong không khí cởi mở, dân chủ, đóng góp và xây dựng được 100% Cán bộ giáo viên nhà trường và Đại biểu nhất trí, và cùng nhau quyết tâm thực hiện thành công thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả: PVH