Năm 2020 : 5.781

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2019-2020

Trường THCS Bách Thuận tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2019-2020

Sáng ngày 14/01/2020. Trường THCS Bách Thuận tổ chức lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2019-2020 nhằm đánh giá lại hoạt động dạy và học trong nhà trường đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 cũng như đề ra phương hướng trong học kỳ 2 của năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy giáo,cô giáo, cùng toàn thể 537 em học sinh nhà trường.

- Cô giáo Hoàng Thị Thu Vân - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết Học kỳ 1.

- Cô giáo Trần Thị Hồng Thêu - Tổng phụ trách Đội tuyên dương những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong phong trào công tác đội.

- Phần trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như phong trào công tác Đội

Cô giáo Hàng Thị Thu Vân trao quà cho 3 lớp dẫn đầu thi đua.

Cô giáo Phạm Thị Nguyệt trao quà cho các em học sinh đạt học sinh giỏi cấp Huyện

Cô giáo Hàng Thị Thu Vân trao quà cho 04 em học sinh thủ khoa các khối trong đợt kiểm kiểm tra cuối học kỳ

...

Tác giả: PVH