Năm 2019 : 7.540

Thư mời dự ngày kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Bách Thuận 16-11-2018..

"Lời mời cao hơn mâm cỗ" đó là câu nói luôn thường trực trong mỗi con người Việt Nam. Lời mời thể hiện sự trân trọng, quý mến, thể hiện sự gần gũi thân thương. Trong trường hợp này (trường Tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập) nhà trường muốn được gửi giấy mời tới tất cả các thày cô, các cựu học sinh đã và đang học tập dưới mái trường này về dự lễ kỷ niệm ngày thành lập trường cho đông vui. Nhưng 50 năm đã qua là 50 khóa học với hàng vạn con người đã đi qua dưới mái trường này, thày cô không thể nhớ hết, tài liệu lưu trữ lâu năm thất lạc nên "lực bất tòng tâm", nhà trường chỉ tập hợp được một số người nhất định, gửi được giấy mời, còn lại mong tất cả các thày cô và các học sinh thông cảm cho nhà trường. Chỉ biết qua phương tiện thông tin đại chúng này nhà trường xin gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các thày cô các cựu học sinh của trường. Ban tổ chức xin chân thành mời các thày cô và các cựu học sinh về dự buổi lễ kỷ niệm cho thêm vui, thêm long trọn. Thày cô và học sinh nào sắp xếp được thời gian về dự, xin hãy đăng ký qua số điện thoại 0904399270 hoặc qua Gmail "c2bachthuan@gmail.com" . Ban tổ chức xin trân trọng đón tiếp. Hạn đăng ký hết ngày 11/11/2018. Thành thật xin lỗi và trân trọng kính mời.