Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 05 : 1.276
Năm 2021 : 10.343
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Bách Thuận chia tay thầy giáo Nguyễn Như Hùng - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

     Thầy giáo Nguyễn Như Hùng 60 tuổi; 35 năm công tác; 30 năm giữ chức vụ quản lý; 38 năm tuổi đảng, thầy giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục huyện Vũ Thư, nay thầy được nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí.

         Tôn sự trọng đạo, ăn quả nhớ người trồng cây là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập lên giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu sa đó, hôm nay ngày 16 tháng 3 năm 2019 nhà trường và công đoàn trường THCS Bách Thuận tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Như Hùng nguyên hiệu trưởng nhà trường.

       Về dự buổi chia tay có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, các đồng chí là trưởng - phó ban các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, Ban giám hiệu các nhà trường trong xã, các đồng chí hiệu trưởng trong cụm THCS Bách Thuận, các ông bà là hội trưởng hội phụ huynh các lớp, lãnh đạo 2 thôn Bách Tính, Chiến Thắng cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Bách Thuận.

     Sau đây là toàn văn bài phát biểu và một số hình ảnh của buổi chia tay:

          Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

          Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, ra trường, đi làm, thay đổi nơi công tác và cuối cùng là về nghỉ hưu theo chế độ. Hôm nay trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Như Hùng - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. Cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên , nhân viên cùng 538 các em học sinh của nhà trường gửi đến các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã, HĐGD xã, các đại biểu trưởng - phó các ban ngành đoàn thể xã, Ban giám hiệu các nhà trường trong xã, đại biểu hội cựu giáo chức xã, các đồng chí Hiệu trưởng các trường trong Cụm THCS Bách Thuận, các ông bà là chi hội trưởng phụ huynh các lớp, lãnh đạo của hai thôn Chiến Thắng và Bách Tính lời chào trân trọng nhất, lời kính chúc sức khoẻ - hạnh phúc và thành đạt./.

          Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường tôi xin được khái quát quá trình công tác và thành tích đã đạt được trong thời gian công tác của đồng chí Nguyễn Như Hùng:

                   Đồng chí: Nguyễn Như Hùng - Sinh 25/02/1959

tại Thôn Chiến Thắng, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

- Từ tháng 9/1977 đến tháng 11/1978-  đồng chí học trường sư phạm 10+3 Thái Bình.

- Ngày 28/11/1978 đ/c tạm gác bút nghiên lên đường nhập ngũ, đ/c tham gia công tác tại C20-E2019- Quân đoàn 2 đã tham gia chiến trường Campuchia – sau đó về đóng quân tại Hà Bắc với chức vụ là Trung sỹ-Tiểu đội trưởng.  Bí thư chi đoàn C20.

- Ngày 16/10/81 đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng sản VN tại  Hà Bắc.

- Tháng 7/1982 đ/c Xuất ngũ  và tiếp tục trở lại học tập tại trường CĐSP Thái Bình, Đến 6/1985. Trong thời gian học tập tại trường đ/c  giữ chức vụ là bí thư chi đoàn lớp Văn, Thường vụ đoàn trường cao đẳng.

- Từ tháng 9 /1985 đến tháng  8/1987 là Giáo viên trường PTCS Bách Thuận 1

- Từ tháng 9/1987 đến tháng 8/1989 đ/c được giao phụ trách lao động trường PTCS Bách Thuận 1.

- Từ tháng 9/1989 đến tháng 6/1996 đ/c được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng PTCS Bách Thuận 1.

- Từ tháng 7/1996 đến tháng 11/2004 - đ/c được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng- Bí thư – Phó bí thư chi bộ THCS Bách Thuận.

- Năm 2003 đ/c tốt nghiệp Cử nhân khoa học ngành giáo dục chính trị- Đại học sư phạm Hà Nội.

- Tháng 12/2004 đến tháng 9/2016 - đ/c làm Hiệu trưởng THCS Tam Quang - Bí thư chi bộ  trường 2008-2016.

- Tháng 10/2016 đến hết tháng 2 năm 2019 đồng chí làm Phó bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Bách Thuận.

- Từ tháng 3/2019 đ/c được nhà nước cho về nghỉ chế độ hưu trí.

* Bên cạnh chức vụ quản lý các nhà trường, đ/c còn tham gia công tác Công Đoàn ngành GD. Từ tháng 11/1999 đến 10/2017 đ/c là UVBCH công đoàn ngành GD vũ thư- Huyện Vũ Thư

* Thành tích đồng chí Nguyễn Như Hùng đạt được trong thời gian công tác là:

          - Bằng khen của Bộ quốc phòng

          -Bằng khen của TƯ Đoàn và rất nhiều giấy khen của các cấp .

          -Nhiều năm đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đuacấp cơ sở( cấp Huyện)

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Thưa các đ/c

Có thể nói 60 tuổi đời, 35 năm công tác, 30 năm giữ chức vụ quản lý, 38 năm tuổi đảng, đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp GD huyện Vũ Thư.

 Dù công tác tại trường THCS Bách Thuận hay  THCS Tam Quang  thì đ/c luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đoàn kết chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, cán bộ giáo viên, các nhà trường, chỉ đạo nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường luôn có chiều hướng vươn lên. Các trường liên tục được công nhận trường tiên tiến. Đặc biệt trong quá trình công tác  đ/c đã phối kết hợp chặt chẽ với hội phụ huynh để  giáo dục đạo đức học sinh. Đồng thời tích cực tham mưu, phối kết hợp với địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường học, tham mưu xây dựng được 2 ngôi trường khang trang. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng góp phần đưa chi bộ các nhà trường luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu.

      Xin chúc mừng đ/c đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ của một công chức nhà nước , một nhà giáo, một cán bộ quản lý ngành GD.

Trong giờ phút chia tay hôm nay , chúng tôi những người tiếp tục gắn bó với ngôi trường này xin hứa sẽ đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, kế tục sự nghiệp mà đảng và nhân dân giao phó, tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường mà các thế hệ cán bộ quản lý , GV, nhân viên của nhà trường đã dầy công gây dựng nên.

 Chúng tôi mong muốn rằng chia tay chỉ là mặt pháp lý còn tình cảm sẽ đọng mãi trong chúng tôi cũng như đ/c.

Cuối cùng xin kính chúc đ/c và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ,vui vẻ và an lành.

Kính chúc các quý vị đại biểu sức khoẻ sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi ,bình an.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả: Phạm Thị Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Tài liệu mới
Video Clip