Năm 2019 : 6.506

Trường THCS Bách Thuận tổ chức tập huấn đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học cho cán bộ giáo viên

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu 2 nhà trường, Trường THCS Bách Thuận, trường THCS Thị trấn Vũ Thư nhằm nâng cao, đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học cho CBGV, hôm nay Thứ 4 ngày 13 tháng 3 năm 2018 tại trường THCS Bách Thuận tổ chức lớp tập huấn đổi phương pháp và hình thức dạy học tới CBGV trong nhà trường.

Đổi mới phương pháp và hình thức dạy học là một yêu cầu cấp thiết trong thời kỳ đất nước đang bước vào kỷ nguyên mới, đó là kỷ nguyên công nghệ thông tin thời đại 4.0. Đổi mới phương pháp dạy học trong đổi mới giáo dục phổ thông theo hướng hiện đại; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức; tập trung dạy cách học, cách nghĩ, khuyến khích tự học, tạo cơ sở để người học cập nhật và đổi mới tri thức, kĩ năng, phát triển năng lực.

Được sự quan tâm và nhất trí của Bam giám hiệu trường THCS Thị Trấn Vũ Thư. Hôm nay trường THCS Bách Thuận tổ chức tập huấn lớp bồi dưỡng cho giáo viên trong nhà trường một số hình thức, phương pháp, các kỹ thuật trong giảng dạy. Về dự với lớp tập huấn được đón nhận thầy giáo Lại Văn Thư - Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Vũ Thư; cô giáo Đoàn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường THCS Thị Trấn Vũ Thư; cô giáo Đào Tuấn Anh - GV trường THCS Thị Trấn Vũ Thư - giáo viên phụ trách tập huấn; Cô giáo Nguyễn Thị Phượng - GV trường THCS Thị Trấn Vũ Thư; Cô giáo Phạm Thị Nguyệt - Phó Hiệu trưởng trường THCS Bách Thuận; cùng toàn thể cán bộ giáo viên Trường THCS Bách Thuận.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn:

Tác giả: PVH